Nghiên cứu ứng dụng ArcGIS 10.2.2 xuất bản ấn phẩm hàng hải hải đồ giấy phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học

Tác giả:
Năm:
Tóm tắt:

Ấn phẩm hang hải nói chung và hải đồ giấy nói riêng là những tài liệu cần thiết đối với chuyên ngành hàng hải. Hiện nay ở Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam các ấn phẩm hàng hải được sử dụng chủ trong công tác đào tạo sinh viên khoa Hàng Hải và Khoa Công Trình. Trong đó ấn phẩm hàng hải hải đồ giấy còn nhiều hạn chế, không được cập nhật thường xuyên do chi phí cao. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng các mảnh hải đồ giấy phục vụ cho sinh viên đặt ra yêu cầu cần xây dựng một chương trình cho phép tái xuất bản các ấn phẩm hàng hải phục vụ nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên.

Xuất phát từ thực tiễn đó, các giảng viên bộ môn An toàn đường thủy đã nghiên cứu thực hiện đề tài :"nghiên cứu ứng dụng ArcGIS xuất bản ấn phẩm hàng hải hải đồ giấy phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học".

Tải về: