Nghiên cứu dựng cảnh 3D vùng nước cảng biển khu vực Vũng Tàu trên hệ thống mô phỏng buồng lái NTpro 50

Building 3D scene of Vung Tau port area using model wizard software
Tóm tắt:

Bài báo giới thiệu kết quả nghiên cứu và ứng dụng phần mềm Model Wizard trong việc dựng cảnh 3D vùng nước cảng biển Vũng Tàu. Sản phẩm sau khi hoàn thành được cài đặt trực tiếp lên hệ thống mô phỏng buồng lái NT Pro 5000 thuộc Trung tâm Thực hành - Mô phỏng Hàng hải, phục vụ đào tạo và huấn luyện sinh viên, thuyền viên sỹ quan hàng hải.

Abstract:

This paper presents the results of research on using Model Wizard software in building 3D scene of Vung Tau port waters. This completing 3D scene can be installed directly onto the NT Pro 5000 Bridge Simulator System at the Maritime Simulation Center, for educating and training navigational students, Deck Officers.

Số TT:
Trang: