Kết quả xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2024 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Ngày 12 tháng 7 năm 2024, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2024 đã tiến hành họp Phiên thứ 2 và Phiên thứ 3 với sự có mặt của 08/09 thành viên Hội đồng (01 thành viên vắng có lý do) và thành viên giám sát đại diện Hội đồng Giáo sư Nhà nước TS. Mai Thị Thu.
            Đầu phiên họp, thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Trường đã tiếp xúc và nghe, trao đổi các thông tin về hoạt động xét đạt chuẩn chức danh PGS năm 2024 tại Hội đồng Giáo sư Cơ sở Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
PGS.TS. Phạm Xuân Dương tiếp xúc và chúc phiên họp Hội đồng Giáo sư cơ sở được thành công tốt đẹp
          Tại Phiên thứ 2, các thành viên Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả đánh giá của Tổ thẩm định năng lực ngoại ngữ phục vụ công tác chuyên môn của 03 ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2024 và kết quả thẩm định hồ sơ của từng ứng viên. Hội đồng thống nhất biểu quyết danh sách 03 ứng viên đủ điều kiện trình bày Báo cáo khoa học tổng quan trước Hội đồng.
         Tại Phiên thứ 3, sau khi nghe Báo cáo khoa học tổng quan của từng ứng viên, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2024 đã thảo luận, đánh giá, thống nhất tổng số ứng viên hội đủ các điều kiện để được Hội đồng đưa vào danh sách bỏ phiếu tín nhiệm theo hình thức bỏ phiếu kín là: 03 ứng viên.
        Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đạt tiêu chuẩn chức danh PGS cho các ứng viên, kết quả bỏ phiếu như sau: