[THÔNG BÁO] Về việc báo cáo tiến độ thực hiện Kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ Học kỳ I năm học 2021-2022 và tiến độ thực hiện đề tài NCKH cấp Trường, NCKH sinh viên

Căn cứ Kế hoạch số 1362/KH-ĐHHHVN-KHCN ký ngày 16/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc ban hành Kế hoạch hoạt động Khối Khoa học công nghệ năm học 2021-2022, Nhà trường yêu cầu các Khoa/Viện lập báo cáo tổng kết kết quả thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ trong Học kỳ I năm học 2021-2022 và tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, nghiên cứu khoa học sinh viên căn cứ theo kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ của đơn vị (các biểu mẫu báo cáo được gửi kèm theo thông báo này), cụ thể như sau:
1. Đối với các Khoa/Viện: Tổng hợp, thống kê các kết quả hoạt động khoa học công nghệ đã đạt được trong Học kỳ I năm học 2021-2022 và lập báo cáo tổng hợp theo mẫu (Mẫu 1a, Mẫu 1b);
2. Đối với Chủ nhiệm đề tài NCKH Cấp Trường, Giảng viên hướng dẫn sinh viên và các nhóm sinh viên: Chủ động rà soát tiến độ thực hiện, nêu rõ các vấn đề phát sinh nếu có và hoàn thiện các nội dung trong báo cáo tiến độ thực hiện đề tài theo mẫu (Mẫu 2).
Bản báo cáo kết quả hoạt động khoa học và công nghệ theo các biểu mẫu của đơn vị được gửi về Phòng Khoa học - Công nghệ (Phòng 206B, Nhà A1) và qua email: khcn@vimaru.edu.vn trước 16h00 ngày 24/2/2022.
Chi tiết xin mời xem tại file đính kèm.
Hiệu trưởng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thực hiện nghiêm túc./.