[THÔNG BÁO] Về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2023

Căn cứ Thông báo 32/TB-SKHCN ngày 13/02/2023 của Sở khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng về việc tiếp nhận đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2023, Nhà trường thông báo tới các đơn vị một số nội dung hướng dẫn chi tiết của Sở Khoa học và Công nghệ để đề xuất đăng ký danh mục nhiệm vụ KH&CN năm cấp thành phố 2023 (nội dung hướng dẫn chi tiết xem Thông báo 32/TB-SKHCN được đính kèm).
         Các phiếu đề xuất (theo mẫu) được gửi trực tiếp về Phòng Khoa học - Công nghệ, phòng 206B, nhà A1 bằng văn bản và qua email: hienlt.khcn@vimaru.edu.vn trước 17h00 ngày 10/3/2023 để Nhà trường tổng hợp xét duyệt gửi về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng theo quy định.